Hotline:   0909 816 786

Yahoo trực tuyến 1:  

Yahoo trực tuyến 2:  

 

 
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
ĐÁ NHÂN TẠO SOLID
PHỤ KIỆN TỦ ÁO
Tư vấn sản phẩm
Liên kết website
Tủ Bếp - Phụ Kiện Tủ Bếp
Higold Viet Nam
Land Rover
Volvo Việt Nam
Mercedes Võ Văn Kiệt
Mercedes GLC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
Tin tức » NHÀ ĐẤT - XÂY DỰNG

Những phụ kiện inox dùng cho tủ bếp hiện đại bán chạy nhất 2015

Phụ kiện tủ bếp là vật dụng dùng để tăng tiện ích không gian và tiện ích sử dụng cho nhà bếp và tủ bếp. Phụ kiện cho tủ bếp hiện nay có rất nhiều chủng loại, đa dạng về hình thức và mẫu mã với những chất liệu khác nhau như bằng gỗ, bằng sắt, bằng nhựa, nhôm và cao cấp hơn đó là phụ kiện tủ bếp dùng chất liệu inox. Ngày nay chất liệu inox được dùng phổ biến trong không gian bếp gia đình và bếp công nghiệp vì tính chất độ bền, tính thẩm mỹ cao nên đang được rất nhiều công ty sản xuất trong nước và nước ngoài dùng đến trong nhiều năm qua.

Công Ty TNHH Nội Thất Bếp Gia Đình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phụ kiện inox cho tủ bếp. Showroom Bếp Gia Đình với 2 chi nhánh tại Bình Thạnh, và Thủ Đức đã và đang cung cấp hàng trăm đơn hàng phụ kiện cho khách hàng trên toàn quốc với những chính sách khuyến mãi thường xuyên, bảo hành các sản phẩm 1 năm nên rất được nhiều quý khách tin dùng. Một trong những sản phẩm phụ kiện được rất nhiều quý khách chọn lựa đó là phụ kiện tủ bếp thương hiệu Higold

Phụ kiện tủ bếp Higold là phụ kiện nhập khẩu chính hãng, công nghệ châu Âu với chất liệu inox 304 cao cấp. Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng luôn được kiểm tra tính kỹ thuật và thẩm mỹ khi đến tay người tiêu dùng. Hiện nay phụ kiện tủ bếp inox cao cấp Higold được phân phối trên nhiều nước châu Âu, Châu Á và trong đó có Việt Nam. Bếp Gia Đình là một trong những nhà phân phối sản phẩm Higold chính hãng trên toàn quốc. 

Trong năm 2015 Showroom Bếp Gia Đình rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng gần xa khi sử dụng phụ kiện nhà bếp Higold. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dù lớn hay nhỏ. Sau đây Bếp Gia Đình xin gửi đến quý khách hàng những phụ kiện tủ bếp Higold được dùng trong tủ bếp nhiều nhất và bán chạy nhất năm 2015.

Tủ đồ khô 12 rổ Higold:

Kệ úp chén inox cho tủ bếp trên: 

Kệ chén inox tủ bếp dưới:

Kệ để xoong nồi inox tủ bếp dưới:

Kệ gia vị inox tủ bếp dưới:

Kệ góc inox 3/4 Higold:

Kệ góc inox 4 rổ Higold:

Kể để dụng cụ tẩy rửa dưới bốn Sink:

Ngoài những bộ phụ kiện tủ bếp bán chạy trên, chúng tôi xin giới thiệu một bộp phụ kiện nội thất cho tủ áo được bán chạy trong năm 2015

Những hình ảnh thực tế được ứng dụng phụ kiện tủ bếp trong không gian nhà bếp hiện đại:

 

 

Các tin khác